ข่าวสารและโปรโมชั่น
ช่วงนี้หากมีลูกค้าคนใดสนใจเคลือบแก้วหรือเคลือบเซรามิคกับเรา รับไปเลยสิทธิพิเศษมากมายดังต่อไปนี้ ลดทันทีจากราคาปกติ 10% แถมหลายรายการไม่ว่าจะเป็น เคลือบกระจกรอบคัน อบโอโซน ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย กำจัดกลิ่น ล้างสีดูดฝุ่นฟรี 5 ครั้ง นวดเท้า –...
สลายคราบใต้ท้องรถ ล้างสี ดูดฝุ่น พ่นทำความสะอาดใต้ท้องรถ ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง เคลือบสีรถด้วย “คานูบาร์” แว๊กซ์ให้เงาสวย Wax ภายใน Wax เบาะ พ่นซุ้มล้อ ราคาพิเศษ...
สลายคราบใต้ท้องรถ ล้างสี ดูดฝุ่น พ่น ล้างสลายคราบใต้ท้องรถ เคลือบ “คานูบาร์” แว๊กซ์ให้เงาและใส Wax ภายใน Wax เบาะ พ่นซุ้มล้อ ราคาพิเศษ...
สลายคราบสกปรก ล้างสี ดูดฝุ่น พ่นทำความสะอาดใต้ท้องรถ สลายคราบสกปรก คราบแมลง พ่นเคลือบแวกซ์ เพิ่มความเงาให้สีรถ Wax ภายใน Wax เบาะ พ่นซุ้มล้อ ราคาพิเศษ...
ฟื้นฟูสีผิวรถให้กลับมาสดสวย เงาใส เป็นคันใหม่ รถสีเข้ม กลับมาสด เงาฉ่ำ สวยใส สดสวย รถสีขาว กลับมาขาวใส ไม่หมอง ไม่เหลือง ลื่น สวยใส...
จากทุกนาว่างเปล่า ไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร(ขอบคุณภาพจาก Google)    Link ดูภาพ ใครจะคิดว่าวันหนึ่งข้างหน้าจะเป็นได้ แล้วมาเป็น และมาเป็นแบบนี้ เพื่อมาเป็นแบบนี้ และพบกับการพัฒนาการของวีทีคาร์เซ็นเตอร์ล่าสุด!!!
เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า ทางร้านได้ปรับปรุง และเสริมห้องพักระหว่างรับรถโดยเสริมห้องแอร์ภายในร้านกาแฟ และไวไฟฟรีให้ลูกค้าอีกด้วย หรือคุณจะชอบอีกมุมหนึ่ง และเรามีมินิมาร์คเก็ตไว้บริการท่านด้วย หรือไม่ก็รอดูข่าวช่วงรอรับรถ
โปรแกรม VIP CARE YOUR CAR เป็นการขัดลบ-กลบรอย และสลายคราบหมองต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับรถคุณ ไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วนบนแล็คเกอร์ รอยขนแมว หรือคราบน้ำต่าง ๆ  โปรแกรมนี้รถของคุณจะได้รับการเคลือบสีด้วยน้ำยา...
ให้เราดูแลรถคุณด้วยหัวใจกับโปรแกรมพิเศษ!! VIP CAR CLEAN BUFFET ที่พร้อมไปด้วยบริการของเราที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ล้างสี – ดูดฝุ่น – แว๊กซ์ล้อ จำนวน 6...
Glass Coating ในระดับ High Premium ด้วยน้ำยาแท้ 100% สูงสุดของนวัตกรรมการเคลือบยานยนต์ ที่สามารถปกป้องรถของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถึงขึดสุดของความเงางามแวววาวมีมิติ ในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมกันนี้ ทางร้านยังให้การดูแลรถของคุณตลอดอายุของงานรับประกัน FREE!! ...
Follow us: